Bàn ghế phòng khách

Cửa hàng bàn ghế phòng khách gỗ tự nhiên tại số 150 ngõ 72 đường Nguyễn Trãi

Bàn ghế phòng khách gỗ tự nhiên là sản phẩm của làng nghề truyền thống Hữu Bằng, Thạch Thất, Hà Nội, sử dụng chất liệu gỗ gỗ tự nhiên nhập khẩu như gỗ Sồi Nga,Mỹ, Tần Bì, Bích, Xoan Đào…..Hữu Bằng là làng nổi tiếng với nghề mộc, những tổ thợ trong làng sản xuất hàng bàn ghế, giường tủ bán sẵn với công suất một ngày khoảng 5 đến 10 xe ôtô chở đi khắp cả nước ước tính khoảng 150 bộ bàn ghế tủ các loại.

Công ty TNHH Làm Nhà Việt là công ty có uy tín trong làng nghề mộc truyền thống và là đối tác trong lĩnh vực sản xuất bàn ghế phòng khách đại trà. Hơn thế, chúng tôi cũng là đơn vị kết nối trực tiếp bạn và những người thợ trực tiếp sản xuất ra sản phẩm.

Một số đặc điểm nổi bật của những bộ bàn ghế phòng khách

Bàn ghế phòng khách gỗ tự nhiên được sản xuất hàng loạt theo một khuôn mẫu giống nhau.

Chất liệu của sản phẩm đều là gỗ tự nhiên nhập khẩu từ nước ngoài như như gỗ Sồi Mỹ, gỗ Sồi Nga và gỗ Xoan Đào nhập trong nước , tất cả các loại gỗ trên có một đơn vị công ty đứng ra chế biến, xử lý rồi phân phối cho các xưởng sản xuất trực tiếp.

Vì là bàn ghế được sản xuất đại trà nên tất cả các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn với rất nhiều kiểu dáng, hình thức phù hợp mọi không gian phòng khách gia đình.

Đặt biết dự trên xu hướng chung cư nhiều chúng tôi đã sản xuất ra những bộ bàn ghế phong khách nhỏ phù hợp vớ chung cư

Hiện nay làng nghề Hữu Bằng là một trong những địa chỉ quen thuộc cung cấp cho những người bán buôn lớn nhất nước với những sản phẩm nội thất đồ gỗ tự nhiên, công nghiệp trong đó bàn ghế phòng khách có số lượng lớn nhất ước tính mỗi ngày có khoảng 20 xe trung chuyển đi khắp nơi

Một số hình ảnh và thông số của những bộ bàn ghế phòng khách